62

Chung kết toàn quốc cuộc thi “Tự hào Việt Nam”: Trường THPT Cẩm Phả đoạt giải ba phần thi video clip

5/5 - (1 bình chọn)
Diễn ra từ ngày 11 đến 13-1, vòng chung kết cuộc thi “Tự hào Việt Nam” có sự tham gia của 82 thí sinh xuất sắc nhất, đại diện cho gần 311.000 học sinh đã tham gia vòng loại và gần 4.300 thí sinh dự vòng chung kết cấp tỉnh tại 63 tỉnh, thành Đoàn trên cả nước.

Sau hơn hai giờ tranh tài căng thẳng qua bốn “chặng” gồm Khởi động, Thử thách, Tăng tốc và Về đích, thí sinh Huỳnh Thanh Thân, đến từ Khánh Hoà đã về nhất phần thi trực tuyến cá nhân với 290,5 điểm. Giải nhì thuộc về thí sinh Nguyễn Trần Minh Tiến của tỉnh Ninh Thuận; 3 giải ba được trao cho các thí sinh Nguyễn Trường Khang (Bến Tre), Trương Thị Hậu (Thanh Hoá) và Nguyễn Văn Hưng (Bắc Giang).

Ở phần thi video clip, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho tác phẩm “Thái Hoà trong tôi” của nhóm học sinh Trường THPT Thái Hoà (Nghệ An), giải nhì cho nhóm học sinh Trường phổ thông Vùng cao Việt Bắc (Thái Nguyên), 3 giải ba thuộc về các nhóm học sinh của Trường THPT Long Thới (TP Hồ Chí Minh), Trường THPT Cẩm Phả (tỉnh Quảng Ninh) và Trường THPT Chuyên Lê Quý Đôn (Quảng Trị).

Bên cạnh đó, Ban tổ chức đã trao tặng giải thưởng tập thể cho các tỉnh, thành đoàn có số lượng và tỉ lệ học sinh tham dự cuộc thi nhiều nhất; các trường THPT, TTGDTX có số lượng và tỉ lệ học sinh tham dự cuộc thi nhiều nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0976.523.293 - 038.755.1495