EGROUP ĐỒNG HÀNH CÙNG SÂN CHƠI KIẾN THỨC LỊCH SỬ “TỰ HÀO VIỆT NAM” LẦN THỨ II

07/11/2019

Tự hào Việt Nam” được tổ chức nhằm tạo ra sân chơi lành mạnh, bổ ích cho đoàn viên, học sinh, khơi dậy tinh thần ham mê tìm hiểu, nghiên cứu lịch sử, văn hóa dân tộc, bồi đắp lòng yêu nước, tự hào dân tộc, phát huy trách nhiệm của tuổi trẻ Việt Nam trong học tập, rèn luyện, lập thân, lập nghiệp, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Nội dung Cuộc thi gồm những kiến thức về lịch sử, văn hóa Việt Nam đã được dạy và học trong chương trình giáo dục phổ thông; các cột mốc lịch sử quan trọng của đất nước với 2 phần thi trực tuyến cá nhân theo 03 vòng và phần thi sáng tác video clip bắt đầu từ ngày 22/9/2017 đến ngày 12/11/2017. Tại phần thi trực tuyến, các bạn học sinh đăng ký tham gia thi trực tuyến tại địa chỉ website: http://www.tuhaovietnam.com.vn/. Mỗi thí sinh sẽ trải qua 04 phần thi: Theo dòng lịch sử, Giải mã lịch sử, Danh nhân đất Việt, Tự hào Việt Nam.

Với ngân hàng câu hỏi phong phú, đa dạng, gắn liền với lịch sử, văn hóa dân tộc, Ban Tổ chức Cuộc thi Ban Tổ chức Cuộc thi luôn nỗ lực để truyền tải kiến thức đến các bạn học sinh một cách trực quan và dễ tiếp thu nhất thông qua bộ giao diện website sinh động, cách thức chơi khoa học. Để làm được điều đó, có sự đóng góp về nguồn lực và hệ thống phần mềm của đơn vị đồng hành - Tập đoàn Giáo dục Egroup.


Ông Nguyễn Ngọc Thủy - Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc Tập đoàn Giáo dục Egroup nhận hoa từ BTC cuộc thi

Trong những năm vừa qua, Tập đoàn Egroup đồng hành và không ngừng khẳng định sự thành công trong việc tổ chức các cuộc thi lớn mang tầm cỡ quốc gia như Giao thông học đường; Ánh sáng soi đường; Tự hào Việt Nam; Chinh phục vũ môn; Luật gia tương lai... Bằng kinh nghiệm cũng như kế thừa thành công của Cuộc thi "Tự hào Việt Nam" năm 2015, Egroup vinh dự tiếp tục được phối hợp cùng Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Bộ Giáo dục & Đào tạo tổ chức Cuộc thi "Tự hào Việt Nam" năm 2017 và hứa hẹn sẽ mang lại sân chơi kiến thức hấp dẫn cho học sinh THPT trên cả nước.

 

ĐƠN VỊ ĐỒNG HÀNHsố lượng THÍ SINH

308,764
thí sinh đăng ký
185,435
thí sinh đã thi
 • 1
  ĐINH HUỆ CHI
  THPT Thác Bà
  430 - 02:05.305
 • 2
  NGUYỄN NHẬT DIỄM MY
  THPT Nguyễn Đình Chiểu
  420 - 01:18.334
 • 3
  NGÔ ĐẶNG THÚY HẰNG
  THPT Xuyên Mộc
  420 - 01:24.481

Họ nói gì về chúng tôi