Sự kiện “đạt điểm 9, 10 nhận Ecoin” cùng cuộc thi Tự hào Việt Nam

Đặc biệt, riêng môn Lịch sử, với mỗi điểm 9, điểm 10, các bạn sẽ nhận được giải thưởng có giá trị lên tới 500 Ecoin.

Đối tượng tham gia: các bạn học sinh THPT và có tham gia thi cuộc thi Tự hào Việt Nam.

Các bước tham gia sự kiện:

Ngay khi các bạn có kết quả thi học kỳ

Bước 1: Chụp ảnh bài thi hoặc bảng điểm hoặc điểm số công khai trên website (nếu có) kèm theo chữ ký xác nhận, số điện thoại hoặc email của giáo viên chủ nhiệm hoặc bộ môn (để BTC xác minh).

Ảnh chụp bài thi phải đầy đủ các thông tin sau:

+ Họ và tên.

+ Tên trường, lớp.

+ Chữ ký, số điện thoại hoặc email giáo viên (để BTC xác minh)

Bước 2: Các bạn gửi hình ảnh kèm tên tài khoản đăng ký tham gia cuộc thi Tự hào Việt Nam vào hòm mail: tuhaovietnam@egame.vn

Thời gian triển khai: Từ ngày 29/12/2015 đến 31/1/2016

Phần thưởng:

– 200 Ecoin cho bất kỳ điểm 9, 10 nào mà bạn đạt được trong kỳ thi học kỳ, riêng môn Lịch sử phần thưởng là 500 Ecoin (không giới hạn số lượng điểm 9, 10).

– Ecoin (được đùng để xem video bài giảng và giải trí trong phần mềm Chinh Phục Vũ Môn tại website: chinhphucvumon.vn) sẽ được chuyển thẳng vào tài khoản của các bạn khi tham gia sự kiện.

Lưu ý:

– Đối với các trường hợp không thực hiện đúng như theo thể lệ đều bị hủy bỏ kết quả.

– Đối với các trường hợp không phải là học sinh cấp II, không tham gia thi thật cuộc thi Tự hào Việt Nam đều bị hủy kết quả.

– Các trường hợp gửi thông tin thiếu, sai hoặc cố tình làm giả thông tin thì BTC có quyền hủy bỏ kết quả.

– Mọi thay đổi về thể lệ sẽ được BTC thay đổi để phù hợp với tình hình thực tế.

Chúc các bạn may mắn.