Tây Ninh: Hội nghị tập huấn triển khai cuộc thi “Tự hào Việt Nam”

Nhằm chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng, kỷ niệm 66 năm ngày truyền thống học sinh, sinh viên và Hội Sinh viên Việt Nam (09/01/1950 – 09/01/2016), kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2016); tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho đoàn viên, học sinh, khơi dậy tinh thần ham mê học sử, lòng yêu nước, tự hào dân tộc, trách nhiệm của tuổi trẻ Việt Nam trong học tập, rèn luyện, lập thân, lập nghiệp, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Bộ Giáo dục và Đào tạo, Công ty Cổ phần trò chơi giáo dục trực tuyến Egame tổ chức cuộc thi tìm hiểu lịch sử văn hóa, dân tộc “Tự hào Việt Nam” từ ngày 08/11/2015 đến 17/01/2016. Để cuộc thi được triển khai rộng rãi đến các em học sinh Trung học phổ thông, Trung tâm giáo dục thường xuyên tỉnh Tây Ninh, sáng ngày 06/11/2015, tại Hội trường Tỉnh đoàn, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn Tây Ninh tổ chức Hội nghị triển khai cuộc thi tìm hiểu lịch sử văn hóa, dân tộc “Tự hào Việt Nam”.
Đ/c Trần Lê Duy – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh đoàn

Đến tham dự Hội nghị, có các đồng chí đại diện lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo, Thường trực Tỉnh đoàn, các đồng chí trong Ban Thường vụ các Huyện, Thành đoàn, Bí thư Đoàn trường, giáo viên phụ trách môn Tin học các trường THPT, TTGDTX trong toàn tỉnh.

Đại biểu tham dự Hội nghị được thông tin một số nội dung chính về kế hoạch triển khai cuộc thi tại tỉnh Tây Ninh, xem đoạn clip hướng dẫn về cuộc thi, thực hiện các thao tác đăng ký tham gia thi, cùng trao đổi, giải đáp các thắc mắc xung quanh cuộc thi.

Đ/c Hồ Hải Thọ – Trưởng phòng Giáo dục Trung học – Sở Giáo dục và Đào tạo

Phát biểu tại Hội nghị đồng chí Trần Lê Duy – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh đoàn nhấn mạnh: “Các Huyện, Thành đoàn, Đoàn trường phải tăng cường công tác tuyên truyền về cuộc thi nhằm thu hút học sinh tham gia, đảm bảo mỗi trường có ít nhất 70% học sinh tham gia dự thi, mỗi huyện, thành Đoàn có ít nhất 01 clip tham gia dự thi. Riêng đối với các trường THPT: Dương Minh Châu, Tây Ninh, Nguyễn Trãi, Quang Trung, Lý Thường Kiệt sáng ngày 08/11 vào lúc 08h30 tổ chức cho các em học sinh tham gia thi trực tuyến tại trường hưởng ứng Lễ khai mạc cuộc thi cấp Trung ương diễn ra tại Hà Nội”.