Thái Bình: Đoàn trường THPT Nam Duyên Hà với Cuộc thi tìm hiểu lịch sử, văn hóa dân tộc “Tự hào Việt Nam” lần thứ II, năm 2017

Hưởng ứng Cuộc thi Tìm hiểu lịch sử Văn hóa dân tộc “Tự hào Việt Nam” lần thứ II, năm 2017 do Trung ương Đoàn và Bộ giáo dục Đào tạo, tập đoàn giáo dục Egroup phối hợp tổ chức, trong thời gian qua Đoàn trường THPT Nam Duyên Hà (Hưng Hà – Thái Bình) đã tích cực hưởng ứng tham gia, tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho đoàn viên, thanh niên trong trường, khơi dậy niềm hứng thú, đam mê học lịch sử, lòng yêu nước, tự hào dân tộc, từ đó có ‎ý thức trách nhiệm trong học tập, rèn luyện, lập thân, lập nghiệp, xây dựng, bảo vệ Tổ quốc.

Đoàn trường THPT Nam Duyên Hà đã phát động và tổ chức cuộc thi cho đoàn viên, thanh niên học sinh Nhà trường tham gia tích cực, thu hút được sự quan tâm của đông đảo học sinh. Toàn trường đã có 670/1300 lượt học sinh đăng ký tham gia chiếm hơn 50% học sinh toàn trường, nhiều học sinh đạt những kết quả bước đầu đáng khích lệ với điểm số khá cao.

Trong thời gian tới, Đoàn trường tiếp tục đẩy mạnh triển khai, tổ chức khen thưởng động viên các học sinh tham gia, đồng thời thu hút, lôi cuốn số lượng tham gia thi ngày càng đông đảo hơn.