28

Tưng bừng khai mạc cuộc thi “Tự hào Việt Nam”

5/5 - (1 bình chọn)
Dù sáng sớm 8/11, Hà Nội có mưa lớn nhưng rất nhiều bạn trẻ trên địa bàn Thủ đô đã tới Nhà văn hóa học sinh – sinh viên (37 Trần Bình Trọng, Hà Nội) để tham dự lễ phát động, khai mạc cuộc thi “Tự hào Việt Nam”. Đây là một trong những hoạt động trong đề án “Tăng cường giáo dục đạo đức, lối sống, bồi dưỡng lý tưởng cách mạng cho thanh thiếu niên giai đoạn 2013-2020” của Ban Bí thư Trung ương Đoàn. Cuộc thi này dành cho các học sinh bậc THPT đang học tại các trường THPT, Trung tâm giáo dục thường xuyên trên toàn quốc.
Từ sáng sớm đã có rất đông các bạn học sinh tới tham dự chương trình.
Tham dự lễ khai mạc có cô Lâm Phương Thanh – Phó Trưởng ban Tuyên giáo Trung ương Đảng; bác Nguyễn Văn Hùng – Phó Trưởng ban Dân vận Trung ương; thầy Bùi Văn Linh – Phó Vụ trưởng Vụ Công tác HSSV; anh Lê Quốc Phong –  Bí thư Trung ương Đoàn, Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam. Về phía Công ty CP Trò chơi Giáo dục Trực tuyến (Egame) – đơn vị đồng hành tổ chức sân chơi này có anh Nguyễn Ngọc Thủy – Chủ tịch HĐQT, anh Phạm Ngọc Thập – Phó Tổng Giám đốc và anh Tạ Thủy – Phó Tổng Giám đốc  đã tới tham dự lễ bấm nút phát động cuộc thi.
Sân chơi “Tự hào Việt Nam” xoay quanh các chủ đề thuộc kiến thức lịch sử, văn hóa nằm trong chường trình dạy và học trong hệ thống các trường THPT. Cuộc thi sẽ giúp các bạn tìm hiểu về các mốc son chói lọi trong lịch sử dân tộc, những anh hùng dân tộc, những danh nhân văn hóa Viêt Nam. Đặc biệt, cuộc thi có phần thi làm phim giúp các bạn thỏa sức sáng tạo, đam mê lịch sử Việt Nam.
Có các anh chị thi ngay nè!
Oplus Band với tiết mục “Dòng máu Lạc Hồng” làm sôi động không khí hội trường.
Anh Lê Quốc Phong – Bí thư Trung ương Đoàn, Chủ tịch Hội sinh viên Việt Nam phát biểu tại lễ khai mạc cuộc thi.
Anh Nguyễn Ngọc Thủy – Chủ tịch HĐQT Công ty CP Trò chơi Giáo dục Trực tuyến phát biểu tại buổi lễ.
Ban Tổ chức bấm nút phát động cuộc thi.
Cô Lâm Phương Thanh – Phó Trưởng ban Tuyên giáo Trung ương Đảng trao đổi với anh Phạm Ngọc Thập – Phó Tổng Giám đốc Công ty CP Trò chơi Giáo dục Trực tuyến về cuộc thi.
Các bạn tham gia cuộc thi qua hai hình thức: thi trực tuyến cá nhân và thi thông qua video clip gửi tới Ban Tổ chức. Với phần thi trực tuyến, các bạn có thể đăng ký và thi tại địa chỉ website http://www.tuhaovietnam.edu.vn. Đối với phần thi sáng tác video clip, các thí sinh sẽ hiện thực hóa những ý tưởng, sáng tạo, kỹ năng kết hợp với những hiểu biết về lịch sử, văn hóa dân tộc để thực hiện vào tác phẩm và gửi về cho Ban Tổ chức.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0976.523.293 - 038.755.1495