Hà Tĩnh: Đoàn trường THPT Nguyễn Đình Liễn với Cuộc thi tìm hiểu lịch sử, văn hóa dân tộc “Tự hào Việt Nam” lần thứ II, năm 2017

07/11/2019

  Hưởng ứng Cuộc thi Tìm hiểu lịch sử Văn hóa dân tộc "Tự hào Việt Nam" lần thứ II, năm 2017 do Trung ương Đoàn và Bộ giáo dục Đào tạo, tập đoàn giáo dục Egroup phối hợp tổ chức, trong thời gian qua Đoàn trường THPT Nguyễn Đình Liễn (Cẩm Xuyên - Hà Tĩnh) đã tích cực hưởng ứng tham gia, tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho đoàn viên, thanh niên học sinh, khơi dậy đam mêm lịch sử, lòng yêu nước, tự hào dân tộc, trách nhiệm của tuổi trẻ trong học tập, rèn luyện, lập thân, lập nghiệp, xây dựng, bảo vệ Tổ quốc.

            Đoàn trường THPT Nguyễn Đình Liễn đã phát động tổ chức cuộc thi cho đoàn viên, thanh niên học sinh Nhà trường tham gia tích cực, thu hút được sự quan tâm của các em học sinh. Toàn trường đã có hàng trăm lượt học sinh đăng ký tham gia, nhiều học sinh đạt những kết quả bước đầu đáng khích lệ với điểm số khá cao so với mặt bằng chung toàn tỉnh.

 

Upload

Đoàn trường tổ chức hướng dẫn học sinh tham gia Cuộc thi

            Song song với cuộc thi trực tuyến, Đoàn trường đang phát động xây dựng các video clip có nội dung tuyên truyền, giới thiệu về một số vấn đề, một nhân vật, một sự kiện hoặc một địa danh của Việt Nam.

Upload

Học sinh tích cực theo dõi hướng dẫn cùng tham gia cuộc thi

           Trong thời gian tới, Đoàn trường tiếp tục triển khai thi giữa các lớp trong các tiết chào cờ, trong các hoạt động ngoại khóa ngoài giờ, tổ chức trao thưởng động viên các học sinh tham gia, đồng thời thu hút, lôi cuốn số lượng tham gia thi ngày càng đông đảo hơn.

Bài và ảnh: Hoàng Quyết – Bí thư Đoàn trường

số lượng THÍ SINH

308,764
thí sinh đăng ký
185,435
thí sinh đã thi
 • 1
  ĐINH HUỆ CHI
  THPT Thác Bà
  430 - 02:05.305
 • 2
  NGUYỄN NHẬT DIỄM MY
  THPT Nguyễn Đình Chiểu
  420 - 01:18.334
 • 3
  NGÔ ĐẶNG THÚY HẰNG
  THPT Xuyên Mộc
  420 - 01:24.481

Họ nói gì về chúng tôi