Nguyễn Trần Minh Tiến đoạt giải Nhì cuộc thi “Tự hào Việt Nam” cấp Quốc gia

(NTO) Vượt qua hơn 300.000 thí sinh trên cả nước, 82 học sinh xuất sắc của các trường THPT thuộc 62 tỉnh thành trong cả nước có mặt tại Hà Nội từ ngày 11 đến 13/1 để tham gia vòng chung kết cuộc thi “Tự hào Việt Nam”. Các thí sinh phải trải qua 4 vòng thi: Theo dòng lịch sử, Hành trình đến địa chỉ đỏ, Danh nhân đất Việt và Tự hào Việt Nam.

Thí sinh Nguyễn Trần Minh Tiến, học sinh Trường THPT Chuyên Lê Quý Đôn đọat giải Nhì cuộc thi “Tự hào Việt Nam” cấp Quốc gia.

Sau 3 ngày giao giao lưu, học hỏi, tranh tài, giải Nhất thuộc về Huỳnh Thanh Thân, học sinh Trường THPT Trần Bình Trọng (Khánh Hòa); giải Nhì thuộc về Nguyễn Trần Minh Tiến học sinh Trường THPT Chuyên Lê Quý Đôn (Ninh Thuận); giải Ba thuộc về Nguyễn Trường Khang (Bến Tre), Trương Thị Hậu (Thanh Hóa), Nguyễn Văn Hưng (Bắc Giang). Với thành tích giải Nhì, em Nguyễn Trần Minh Tiến nhận giải thưởng 10 triệu đồng và được tham gia chuyến du lịch về nguồn. Đây là tin vui của tuổi trẻ Ninh Thuận trước thềm năm mới Bính Thân 2016.

Cuộc thi “Tự hào Việt Nam” do Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phối hợp với Bộ Giáo dục và Đào tạo, Công ty cổ phần Trò chơi giáo dục trực tuyến – Egame tổ chức đã tạo ra một sân chơi lịch sử bổ ích và lành mạnh, khơi dậy tinh thần ham mê học sử, lòng yêu nước và tự hào dân tộc đối với đoàn viên, học sinh trong cả nước.