So sánh sơn Kova và Nippon: Chất lượng, màu sắc và khả năng chống thấm

Meta description: So sánh sơn Kova và sơn Nippon: Khám phá điểm mạnh của từng thương hiệu sơn trong thị trường cạnh tranh của Việt Nam trong bài viết sau.

Sự cạnh tranh gay gắt trong thị trường sơn Việt Nam đã khiến người tiêu dùng đối diện với sự phân vân giữa các thương hiệu. Trong bài viết này, chúng tôi so sánh sơn Kova và sơn Nippon để bạn hiểu rõ hơn về điểm mạnh của từng sản phẩm.

So sánh sơn Kova và sơn Nippon

Nguồn Gốc Xuất Xứ

Sơn Nippon đã trở nên quen thuộc với người Việt Nam thông qua câu slogan “Sơn Nippon sơn đâu cũng đẹp”. Thương hiệu này ra đời vào năm 1881 tại Nhật Bản và hiện nay được coi là thương hiệu sơn và chất phủ tốt châu Á. Nippon đã mở rộng mạng lưới tại 19 quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Sản phẩm của Nippon được sử dụng rộng rãi trong các lĩnh vực công nghiệp, kiến trúc, và trang trí nội thất.

Trong lĩnh vực sơn trang trí, Nippon đã trở thành sự lựa chọn phổ biến cho nhiều dự án lớn như Dự Án Petro Vietnam Land, Bệnh Viện Quốc Tế Thành Đô, Dự Án Times Square, và nhiều công trình khác.

Sơn Kova là sản phẩm sơn công nghệ được ưa thích tại Việt Nam, thành lập từ năm 1993. Kova không chỉ là thương hiệu sơn tốt trong nước mà còn mở rộng thị trường ra nhiều quốc gia như Singapore, Campuchia, Malaysia, và Nga. Đặc điểm nổi bật của sơn Kova là việc sử dụng khoa học công nghệ và nguyên liệu đơn giản từ cuộc sống để tạo ra các sản phẩm chất lượng và hữu ích.

Các sản phẩm sơn Kova bao gồm Sơn chống thấm Kova CT-11A, Sơn chống nóng Kova CN-05, CN-06, Sơn viết bảng Kova, Sơn chống đạn Kova, và Sơn công nghệ từ vỏ trấu.

Về nguồn gốc xuất xứ, Nippon có lịch sử lâu đời và sự xuất hiện rộng rãi hơn, nhưng sơn Kova đã chứng minh chất lượng thực tế qua khả năng bảo vệ công trình trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt của Việt Nam và các nước khác.

Chất Lượng và Màu Sắc Màng Sơn

Màng sơn Nippon

+ Cung cấp bề mặt tường sau sơn đều, bóng cao, và dễ lau chùi.

+ Chống kiềm và rêu mốc tốt.

+ Sử dụng các thành phần có mùi nhẹ và hàm lượng VOC thấp để đảm bảo sức khỏe người dùng.

+ Màu sắc màng sơn Nippon ổn định và bền màu tương đối, tuy nhiên có sự hạn chế về đa dạng màu sắc.

Màng sơn Kova

+ Có khả năng chống thấm và chống vết nứt tốt, giữ cho màng sơn bền màu và tươi mới.

+ Là sản phẩm gốc nước, thân thiện với con người và môi trường.

+ Thương hiệu Việt, phù hợp với đặc thù thời tiết từng khu vực của Việt Nam.

+ Có độ bóng tương đối, và có sự đa dạng về màu sắc hơn so với Nippon.

Về mảng sơn trang trí, Kova có vẻ ưu việt hơn với chất lượng sơn ngoại thất, bao gồm khả năng bảo vệ màu sắc, chống thấm, và chống rêu mốc. Trong khi đó, Nippon nổi bật với độ đa dạng về màu sắc và bề mặt màng sơn nội thất mịn màng và bóng.

Chất Lượng Chống Thấm

Về khả năng chống thấm, Kova nổi bật với bộ đôi sản phẩm sơn chống thấm pha xi măng Kova CT-11A sàn và tường, được ưa chuộng bởi những nhà thầu và thợ sơn kinh nghiệm. Sản phẩm này có khả năng chịu mài mòn tốt, chống nước và kháng kiềm cao, đảm bảo độ bền lên đến 15 năm.

Nippon với dòng sản phẩm chống thấm WP 100 và WP 200 cũng cung cấp khả năng ổn định trong việc chống thấm và kiềm hóa. Dòng sản phẩm WP 200 có màu xám đậm, xám nhạt và vàng nhạt giúp tăng tính thẩm mỹ cho công trình.

Đơn vị cung cấp sơn Kova và sơn Nippon chất lượng, giá rẻ

Với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực phân phối và thi công sơn, Dailysonepoxy đã tích luỹ được sự am hiểu sâu sắc về sản phẩm và thị trường, đảm bảo sự chắc chắn và tin cậy cho dự án của bạn. Đơn vị luôn được khách hàng tin tưởng nhờ những ưu điểm sau:

+ Giá Cạnh Tranh: Với việc phân phối trực tiếp từ nhà sản xuất, Dailysonepoxy mang đến cho bạn giá tốt trên thị trường. Bảng giá luôn được cập nhật liên tục và chính xác, với niêm yết dấu đỏ từ nhà sản xuất.

+ Sự Đa Dạng: Cung cấp các sản phẩm sơn sàn Epoxy đa dạng từ các thương hiệu đã được khẳng định uy tín trên toàn cầu, đảm bảo rằng bạn sẽ tìm thấy nhiều sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu cụ thể của mình.

+ Cam Kết Chất Lượng: Dailysonepoxy cam kết về chất lượng sản phẩm và cung cấp bảo hành đáng tin cậy, giúp bạn yên tâm về hiệu suất và độ bền của sản phẩm.

+ Dịch Vụ Tận Tâm: Đội ngũ nhân viên tận tâm và tận tâm, tư vấn nhiệt tình và luôn có chương trình ưu đãi dành riêng cho mọi khách hàng. Hơn nữa, đơn vị hỗ trợ hệ thống chọn màu online nhanh chóng và cung cấp xuất hóa đơn VAT, đồng thời tiện lợi trong việc thanh toán qua tài khoản ngân hàng cho các khách hàng ở xa.

Bài viết trên của chúng tôi đã tổng hợp các thông tin so sánh giữa 2 loại sơn Kova và sơn Nippon. Nếu có nhu cầu sử dụng sơn, liên hệ ngay qua số điện thoại: 0818212226 hoặc đến địa chỉ 606/76/4, Quốc lộ 13, P.Hiệp Bình Phước, Q.Thủ Đức, TP.HCM để được Dailysonepoxy tư vấn chi tiết.