14

TUỔI TRẺ TRƯỜNG PT VÙNG CAO VIỆT BẮC TÍCH CỰC THAM GIA CUỘC THI “TỰ HÀO VIỆT NAM”

5/5 - (2 bình chọn)

Cuộc thi “Tự hào Việt Nam” lần thứ 2 do Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tổ chức đã chính thức khởi động với những vòng thi vô cùng hấp dẫn và thu hút đông đảo các bạn Đoàn viên thanh niên trên toàn quốc tham gia. Với mục đích ý nghĩa và thiết thực, cuộc thi đã tạo ra sân chơi lành mạnh, bổ ích cho học sinh, khơi dậy tinh thần ham mê học lịch sử, lòng yêu nước, tự hào dân tộc. Đồng thời, nêu cao trách nhiệm của tuổi trẻ Việt Nam trong học tập, rèn luyện, lập thân, lập nghiệp, tham gia xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Tiếp nối thành tích xuất sắc đã đạt được trong lần thi thứ nhất (Giải Nhì toàn quốc nội dung Video clip: “Trang phục dân tộc – Niềm tự hào của học sinh trường PT Vùng cao Việt Bắc”), BCH Đoàn trường Phổ thông Việt Bắc đã chỉ đạo, triển khai tích cực, hưởng ứng và phát động cuộc thi đến tất cả các chi đoàn trong toàn trường.

 Ngay trong buổi khai mạc, tại phòng máy thư viện nhà trường, không khí diễn ra vô cùng sôi nổi và hào hứng, 50 bạn Đoàn viên thanh niên có mặt đã tham gia hưởng ứng rất hăng hái và nhiệt tình.

Qua vòng thi kiến thức tuần 1, đoàn trường PT Vùng cao Việt Bắc đang được đánh giá là một trong những đơn vị tham gia tích cực nhất của tỉnh Thái Nguyên. Hiện các chi đoàn vẫn đang tích cực tham gia vòng thi kiến thức của các tuần tiếp theo.

Hi vọng rằng, các bạn Đoàn viên thanh niên sẽ tiếp tục đăng kí tham gia và đạt được những điểm số cao, giải thưởng lớn. Chúc các bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0976.523.293 - 038.755.1495