244

Giúp việc Hồng Doan – trung tâm giới thiệu người giúp việc tại Hà Nội uy tín

5/5 - (1 bình chọn)

Thời đại phát triển, xã hội phát triển, các ngành nghề cũng phát triển, một trong số những ngành nghề đang vô cùng “khát” nhân lực hiện nay chính là nghề giúp việc. Cung không đủ cầu, hơn nữa có rất nhiều những trung tâm giúp việc mọc lên như “nấm” nhưng lại không đảm bảo chất lượng khiến những gia đình không còn đủ sự tin tưởng và luôn đau đáu tìm kiếm cho mình một người giúp việc lo toan nhà cửa, chăm chỉ, có đạo đức tốt. Thấu hiểu đươc thưc trạng đó, Trung tâm Giúp việc Hồng Doan ra đời như một “điểm sáng”, tạo dựng niềm tin nơi khách hàng, đặc biệt cung ứng nguồn lao động giúp việc chuyên nghiệp, có đủ tâm đức, làm việc hiệu quả. Giờ đây, Giúp việc Hồng Doan đã trở thành trung tâm giới thiệu người giúp việc tại Hà Nội uy tín, chất lượng. Tết đã cận kề, nếu còn chưa biết nên thuê giúp việc nhà ở đâu thì hãy đến ngay Trung tâm Giúp việc Hồng Doan nhé. 

Trung tâm Giúp việc Hồng Doan đi đầu trong sự tin cậy của khách hàng
Trung tâm Giúp việc Hồng Doan đi đầu trong sự tin cậy của khách hàng

Vài nét về trung tâm giúp việc Hồng Doan 

Là người con của quê hương Hải Dương, cũng là người chứng kiến sự vất vả của bà con nông dân nơi đây quanh năm suốt tháng chịu thương chịu khó, lam lũ vất vả thế nhưng họ lại không thể có một cuộc sống đủ đầy. Cô Nguyễn Thị Hồng Doan – giám đốc Trung tâm Giúp việc Hồng Doan luôn đau đáu trăn trở với suy nghĩ rằng làm thế nào giúp người nông dân thoát nghèo, làm sao để họ có cuộc sống ấm no. 

Thời điểm đó tại các thành phố lớn, đặc biệt là Hà Nội, nhịp sống luôn hối hả và bộn bề. Mọi người luôn trong trạng thái “quay cuồng” với công việc kiếm tiền nên có đôi khi họ không thể cáng đáng một số công việc gia đình như dọn dẹp nhà cửa, đưa đón con cái, chăm sóc bố mẹ già,…

Từ đây, cô Doan nhận ra rằng, một bên mong muốn được cải thiện cuộc sống, một bên muốn tìm người phụ giúp trong những công việc nhà. Hai điều trên tưởng chừng không có mối liên hệ nào nhưng nhờ cô Hồng Doan xây dựng nên Trung tâm Giúp việc Hồng Doan, tạo thành sợi dây kết nối giữa 2 bên. Người nông dân có thể đi làm giúp việc để có thu nhập tốt hơn, việc làm ổn định lâu dài còn gia chủ cũng tìm được người giúp việc giúp họ quán xuyến được công việc nhà, có đạo đức tốt, hiểu chuyện. 

Có thể nói, Trung tâm Giúp việc Hồng Doan được ra đời xuất phát từ cái tâm của cô Doan. Là một trung tâm luôn đặt lợi ích của gia chủ và người giúp việc lên trên lợi ích của trung tâm. 

Cô Nguyễn Thị Hồng Doan - giám đốc Trung tâm Giúp việc Hồng Doan
Cô Nguyễn Thị Hồng Doan – giám đốc Trung tâm Giúp việc Hồng Doan

Lý do bạn nên chọn trung tâm giúp việc Hồng Doan 

Được thành lập từ năm 2013, đến nay Trung tâm Giúp việc Hồng Doan đã trở thành một trong những trung tâm giới thiệu người giúp việc tại Hà Nội có tiếng. Hãy cùng Tự hào Việt Nam điểm qua những lý do bạn nên chọn Giúp việc Hồng Doan nhé. 

  • Phí dịch vụ thấp nhất thị trường 

Vốn dĩ xây dựng trung tâm để giúp đỡ bà con nông dân có cuộc sống tốt hơn và giúp các hộ gia đình có nhu cầu tìm người giúp việc một cách dễ dàng hơn, vậy nên doanh thu hay các hoạt động kinh doanh không nhằm mục đích có lợi cho cá nhân. Tự hào Việt Nam chắc chắn rằng không một trung tâm nào có mức phí dịch vụ giá “hạt dẻ” như tại Giúp việc Hồng Doan. Thậm chí với số tiền 1.600.000 cho phí dịch vụ chỉ để cô Doan chi trả tiền quảng cáo tiếp thị hoặc tiền điện thoại, còn lại các công việc khác đều một tay cô Doan sắp xếp, lo liệu và thực hiện. 

  • Chi phí linh động 

Chưa dừng lại ở chi phí dịch vụ thấp, ngay cả khi gia chủ chưa hài lòng và muốn đổi người giúp việc cũng sẽ được hỗ trợ. Đổi lần 1 hoàn trả 1.000.000 đồng, đổi lần thứ 2 hoàn trả lại 500.000 đồng. 

  • Người giúp việc có tư cách tốt 

Đích thân cô Doan – giám đốc công ty sẽ trực tiếp phỏng vấn và kiểm tra tư cách cũng như kỹ năng của người giúp việc. Trước khi làm việc chính thức, người lao động được đào tạo thêm về ngành nghề, về văn hóa ứng xử hay những tip làm việc sao cho hiệu quả nhất. 

  • Thông tin người giúp việc rõ ràng 

Có rất nhiều gia đình thất vọng vì không may thuê phải người giúp việc không có lai lịch rõ ràng rồi lừa đảo và “cao chạy xa bay”. Tuy nhiên, những trường hợp trên chắc chắn sẽ không có ở Trung tâm Giúp việc Hồng Doan. Người lao động luôn có giấy tờ minh bạch rõ ràng, có xác nhận của chính quyền địa phương và được quản lý bởi trung tâm. 

  • Đưa đón tận nơi 

Việc làm tuy nhỏ nhưng lại khiến Trung tâm Giúp việc Hồng Doan ghi điểm tuyệt đối trong mắt khách hàng. Nếu gia đình không sắp xếp được thời gian, trung tâm sẵn sàng đưa người giúp việc đến tận nhà để gặp mặt và chính thức nhận việc. 

  • Trách nhiệm cao 

Trung tâm luôn làm việc với một tâm thế chủ động và có trách nhiệm. Giúp việc Hồng Doan cam kết tìm được người giúp việc phù hợp cho gia chủ, cho phép đổi người mới nếu người cũ không phù hợp. Làm bất cứ việc gì luôn đặt cái tâm của mình trong đó, bởi vậy khi bạn có nhu cầu tìm người giúp việc và ghé qua trung tâm luôn được nhân viên niềm nở, tư vấn tận tâm, hạn chế đổi người gây lãng phí thời gian, tiền bạc. 

  • Vì lợi ích của mọi người

Với mong muốn giúp đỡ bà con vùng nông thôn có công việc ổn định, thu nhập khá giả hơn. Từ đó, giúp ích cho đất nước giàu mạnh và phát triển.

Trung tâm Giúp việc Hồng Doan với mục đích giúp ích cho xã hội
Trung tâm Giúp việc Hồng Doan với mục đích giúp ích cho xã hội

Các gói dịch vụ tại trung tâm giúp việc Hồng Doan 

Tùy vào nhu cầu của khách hàng mà trung tâm có những dịch vụ khác nhau để đáp ứng. Cùng Tự hào Việt Nam tìm hiểu nhé. 

Các hình thức giúp việc 

Hình thức đầu tiên và lâu đời nhất là giúp việc truyền thống, nghĩa là người giúp việc ăn uống nghỉ ngơi tại nhà gia chủ. 

Tuy nhiên có nhiều gia đình thích sự riêng tư vào mỗi tối nên xuất hiện hình thức giúp việc theo dạng sáng đi chiều về hay còn có cách gọi khác là giúp việc giờ hành chính. 

Nhiều gia đình lại chỉ có nhu cầu giúp việc ngắt quãng, không thường xuyên nên nếu thuê giúp việc theo hai hình thức trên sẽ tốn nhiều chi phí và thời gian không cần thiết. Từ ây, dịch vụ giúp việc theo giờ đã ra đời. Với hình thức này, họ sẽ đáp ứng nhu cầu của bạn trong một khoảng thời gian nhất định, có thể là chỉ đưa đón con cái đi học, thu dọn nhà khoảng 2 tiếng, chăm người ốm trong 5 tiếng,…

Trung tâm Giúp việc Hồng Doan hiện đang có 3 hình thức giúp việc bạn có thể lựa chọn
Trung tâm Giúp việc Hồng Doan hiện đang có 3 hình thức giúp việc bạn có thể lựa chọn

Bài viết tham khảo: 

Các dịch vụ của Giúp việc Hồng Doan

Giúp việc nhà 

Các công việc có thể gồm: nấu ăn, dọn dẹp nhà cửa,… thường làm tại nhà riêng hoặc căn hô chung cư. 

Giúp việc trông trẻ 

Trông trẻ có thể là các em bé chưa đến tuổi đi học hoặc các bạn nhỏ đến tuổi đi học nhưng lại không có người đưa đón. Các công việc có thể làm là trông trẻ, nấu ăn giặt giũ chơi cùng trẻ toàn thời gian,…

Giúp việc chăm người già 

Với các cụ già tuổi cao sức yếu, người lớn tuổi bệnh tật cần được chăm sóc kỹ càng. Tuy nhiên con cháu không thể dành hết 100% thời gian bên họ, lúc này tìm người chăm sóc người già là điều cần thiết. Các công việc có thể hỗ trợ như nấu ăn, giặt giũ, đi dạo, đọc sách, vệ sinh cá nhân,…

Chăm sóc người bệnh 

Với những người đang ốm, có người kề cận theo dõi sức khỏe là vô cùng quan trọng. Ngoài việc tự tay chăm sóc người bệnh, gia chủ có thể tìm người giúp việc chăm sóc người bệnh. Ngoài sự khéo léo, những người chăm bệnh nhân còn có một số kỹ năng chuyên môn chăm sóc nên gia chủ hoàn toàn yên tâm. 

Dọn dẹp, tạp vụ văn phòng

Người giúp việc có thể đảm nhận các công việc dọn dẹp vệ sinh văn phòng, công ty hoặc tại các doanh nghiệp theo yêu cầu. 

Giúp việc cho người nước ngoài 

Ngoài thực hiện các công việc do gia chủ nhà yêu cầu, những người giúp việc còn có khả năng ngoại ngữ hoặc tiếng bản địa tốt. 

Giúp việc ngày Tết 

Đây có lẽ là một dịch vụ khá mới mẻ tuy nhiên đây lại là dịch vụ luôn trong tình trạng “khát” nhân lực vì nhu cầu tìm người giúp việc ngày Tết tăng cao đột biến. Dịch vụ này kéo dài khoảng 10 ngày từ 26 Tết âm lịch đến mùng 6 Tết. Họ có thể giúp bạn đảm nhiệm các công việc như dọn dẹp, soạn sửa mâm cơm ngày Tết. 

Giúp việc Hồng Doan đảm nhận được rất nhiều các công việc
Giúp việc Hồng Doan đảm nhận được rất nhiều các công việc

Làm sao để đăng ký tìm người giúp việc 

Với những thông tin Tự hào Việt Nam đã cung cấp, Trung tâm Giúp việc Hồng Doan chắc chắn là một lựa chọn đáng tin cậy để tìm kiếm người giúp việc. bạn có thể trực tiếp đến văn phòng trung tâm tại số 18, lô 4B, đường Trung Yên 10A, phường Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội, số điện thoại 0914.57.6633 – 0384128833 để được tư vấn gói dịch vụ. Hoặc nếu không có nhiều thời gian, chỉ cần chiếc điện thoại smartphone có kết nối mạng, bạn có thể truy cập website giupviechongdoan.com, tại phía cuối mục trang chủ website có hồ sơ đăng ký dành cho gia chủ. Bạn chỉ cần điền thông tin và nhấn nút gửi, nhân viên tư vấn sẽ nhận được dữ liệu của bạn và sẽ liên hệ sớm để lắng nghe nhu cầu và tư vấn gói dịch vụ cho bạn. 

Địa chỉ Trung tâm Giúp việc Hồng Doan
Địa chỉ Trung tâm Giúp việc Hồng Doan4

Bảng giá dịch vụ giúp việc 

Có lẽ những điều trên cũng đã phần nào giúp bạn yên tâm khi lựa chọn Trung tâm Giúp việc Hồng Doan – trung tâm giới thiệu người giúp việc tại Hà Nội uy tín. Tự hào Việt Nam cung cấp thêm cho bạn thông tin về bảng giá dịch vụ giúp việc để bạn có cái nhìn rõ hơn và sâu sắc hơn với các dịch vụ có tại trung tâm. Mức lương dành cho người giúp việc ở bảng là mức tham khảo. Tùy vào thời điểm, đặc thù công việc, các yêu cầu khác nhau của gia chủ sẽ có mức lương cụ thể chính xác. Bạn có thể gọi đến số 091.457.6633 – 038.412.8833 để được tư vấn chi tiết, nhanh chóng nhất!

Loại hình dịch vụ Phí dịch vụ Lương người giúp việc
Giúp việc cho gia đình nước ngoài (ăn ở lại) 1.600.000đ 7.000.000đ/tháng
Giúp việc chăm bé (ăn ở lại) 1.600.000đ 6 triệu – 8 triệu/tháng
Giúp việc chăm bệnh nhân tại bệnh viện 500k – 1600k 500.000đ/ngày (trọn gói)
Giúp việc chăm người già (ăn ở lại) 1.600.000đ 6 triệu – 8 triệu/tháng
Giúp việc gia đình nấu ăn, dọn dẹp  (ăn ở lại) 1.600.000đ 6 triệu – 8 triệu/tháng
Giúp việc ngày Tết (26-6/1 âm lịch) 1.000.000đ 6 triệu – 10 triệu/10 ngày
Giúp việc theo giờ cố định 1.000.000đ 40.000đ – 50.000đ/giờ
Giúp việc theo giờ tạm thời 100.000đ 60.000đ – 70.000đ/giờ
Trung tâm Giúp việc luôn đặt lợi ích của người giúp việc lên hàng đầu
Trung tâm Giúp việc luôn đặt lợi ích của người giúp việc lên hàng đầu

Bài viết này đã khái quát được cho bạn về một trung tâm giới thiệu người giúp việc tại Hà Nội uy tín – Trung tâm Giúp việc Hồng Doan. Mong rằng với những chia sẻ trên, bạn có thể hoàn toàn yên tâm trải nghiệm về chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp, tận tâm mà trung tâm đem đến. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0976.523.293 - 038.755.1495