Motorbike thương hiệu uy tín số 1 khi thuê xe máy Đà Nẵng

Đà Nẵng là một trong những điểm du lịch nổi tiếng tại Việt Nam khi sở hữu những địa điểm du lịch thu hút khách tham quan như Bà Nà Hills, Asia Park Đà Nẵng, chợ đêm sông Trà, cầu Rồng… Và chúng tôi – Motorbike hân hạnh giới thiệu với bạn dịch vụ cho thuê xe máy tại Đà Nẵng giúp cho cuộc vui của bạn với gia đình, bạn bè được trọn vẹn và thoải mái nhất.

Tại sao cần sử dụng dịch vụ thuê xe máy khi du lịch tại Đà Nẵng ?

Việc thuê xe máy khi đi du lịch, dù là tại Đà Nẵng hay bất cứ đâu đều sẽ thuận tiện hơn cho các du khách, vì:

• Tiết kiệm được chi phí: thay vì thuê xe ô tô du lịch nhiều chỗ ngồi sẽ tốn phí có thể lên tiền triệu cho 1 ngày.
  • Thuận tiện về thời gian: Khi thuê xe máy để tham quan du lịch, bạn có thể thoải mái và chủ động hơn về thời gian cả ngày, thay vì thuê xe ô tô du lịch chỉ làm việc theo giờ.
  • Gần gũi với thiên nhiên: Dùng phương tiện xe máy, bạn sẽ được hít thở không khí và tận hưởng những khung cảnh tại Đà Nẵng một cách rõ nét nhất.

Những kinh nghiệm khi thuê xe máy tại Đà Nẵng bạn nên biết.

Cho thuê xe máy tại Đà Nẵng

Trước khi bắt đầu thuê xe, bạn nên:

• Tìm hiểu kỹ các cửa hàng dịch vụ cho thuê xe máy trước khi tiến hành thuê xe cũng như ký hợp đồng.
  • Nếu như xe hỏng, trầy, xước bạn sẽ phải bồi thường kể cả những lỗi đó có trước khi thuê, vì vậy để không xích mích giữa 2 bên, bạn nên kiểm tra kỹ xe khi nhận, có lỗi gì thì báo ngay cho cửa hàng.
  • Nên chọn những nơi có kèm theo dịch vụ hỗ trợ khách hàng 24/7, đề phòng trường hợp trong lúc du lịch mà bị hư hỏng gì về xe.
  • Có trục trặc gì trong lúc tham quan du lịch thì báo ngay cho cửa hàng, không được tự ý thay hoặc sửa các phụ tùng của xe.

Vì sao nên chọn Motobike để thuê xe máy tại Đà Nẵng ?

Xe đời mới, đảm bảo an toàn.

Chúng tôi phục vụ những loại xe dù là xe số, tay xe, tay côn thì đều là những loại xe thuộc đời mới, hiện đại, luôn được bảo dưỡng thường xuyên, tránh trường trường hợp xe cũ kĩ, trục trặc khiến cho bạn mất vui trong lúc tham quan du lịch. Và luôn được trang bị đầy đủ các giấy tờ như bảo hiểm xe và cavet xe.

Điều kiện thuê và thủ tục siêu đơn giản.

Căn cước công dân / Chứng minh nhân dân, Hộ chiếu, Cavet xe, … không yêu cầu phải có đầy đủ các giấy tờ đó, chỉ cần bạn có 1 trong những loại giấy tờ đó thì sẽ được thuê xe nhanh chóng.

Dịch vụ giao xe tận nơi.

Phòng trường hợp khách sạn / homestay của bạn quá xa cửa hàng thì chúng tôi có dịch vụ giao xe tận nơi hoặc lấy xe với chi phí cực rẻ từ 20 – 40k cho một lần di chuyển ở bất cứ đâu tại Đà Nẵng.

Thuê xe máy tận nhà

Không cần đóng cọc.

Tại Motobike, bạn sẽ không cần phải đóng trước tiền cọc xe, bạn chỉ cần thanh toán số tiền theo giá trị xe mà bạn chọn thuê và phí giao xe (nếu có), ngoài ra không đóng thêm  bất kỳ chi phí nào cả.

Luôn luôn hỗ trợ 24/7.

Đối với Motobike, phục vụ khách hàng tốt nhất là sứ mệnh của chúng tôi. Nên là trong chuyến du lịch tham quan, dù là ở bất cứ đâu, bất cứ khi nào mà xe gặp sự cố, trục trặc giữa đường. Chúng tôi sẽ luôn hỗ trợ bạn 24/7 một cách nhanh nhất, không làm gián đoạn cuộc vui của bạn. Ngoài ra chúng tôi còn trang bị đầy đủ thêm mũ bảo hiểm, áo mưa, … phòng trường bạn cần dùng tới.

Đội ngũ nhân viên thân thiện.

Đến với Motobike, bạn sẽ được đội ngũ nhân viên nhiệt tình, tận tâm khi tư vấn cũng như chăm sóc khách hàng. Bạn sẽ không thất vọng khi sử dụng dịch vụ tại Motobike.

Các điều kiện và quy trình thuê xe máy du lịch tại Đà Nẵng.

• Điều đầu tiên, bạn chắc chắn phải mang khi đi du lịch tại Đà Nẵng nếu muốn thuê xe đó là các giấy tờ tùy thân như Căn cước công dân / Chứng minh nhân dân, Hộ chiếu, Cavet xe, … miễn có liên quan đến bản thân bạn.
  • Sau đó bạn có thể liên hệ với Motorbike để nhận xe tại khách sạn hoặc ra cửa hàng Moto Bike của chúng tôi để thuê xe.
  • Bạn sẽ phải thống nhất được loại xe bạn muốn thuê (xe số, tay ga, tay côn) và đọc qua hợp đồng của chúng tôi để quyết định có thuê dịch vụ hay không.
  • Kế đến là sẽ tiến hành ký 2 bản hợp đồng, mỗi bên sẽ giữ 1 bản.
  • Cuối cùng bạn sẽ phải thanh toán số tiền thuê tùy vào loại xe bạn mà thuê theo như yêu cầu của hợp đồng.
  • Nhân viên của Motorbike sẽ giao xe cho bạn ngay sau khi hoàn tất tất cả thủ tục và sẽ không mất quá nhiều thời gian của bạn.
  • Bạn cần phải cất giữ biên lai cũng như hợp đồng để nhận lại số tiền cọc của bạn khi trả lại xe cho cửa hàng Motorbike.

Các loại xe máy phục vụ khách hàng tại Motobike.

Tại Motobike, sẽ phục vụ đầy đủ các loại xe, phù hợp với mọi khách hàng, mọi điều kiện, dù là nam hay nữ thì vẫn có thể chọn cho mình một loại phương tiện với các mức giá ưu đãi và tốt nhất tại Đà Nẵng như:

Xe số.

Bao gồm: Honda Future, Yamaha Jupiter, Yamaha Exciter, Yamaha Sirius, Honda Wave RSX, Honda Wave Alpha, Honda Blade, SYM StarX

Chi phí từ 80.000 VNĐ đến 150.000 VND tùy vào loại xe mà bạn chọn.

Thuê xe máy Đà Nẵng

Xe tay ga.

Bao gồm: Honda Vario 150 2021, Honda Airblade, Hayate …

Chi phí từ 120.000 VNĐ đến 350.000 VND tùy vào loại xe mà bạn chọn.

Xe tay côn.

Bao gồm: Suzuki Raider R150, Yamaha TFX 150, Honda Winner X, Yamaha Exciter, Suzuki Axelo.

Chi phí từ 250.000 VNĐ đến 500.000 VND tùy vào loại xe mà bạn chọn.

Tại Motobike, chúng tôi đã đầu tư 100% hoàn toàn là xe mới, hiện đại, máy bền để phục vụ quý khách, hãy yên tâm khi sử dụng dịch vụ tại đơn vị cho thuê xe máy tại Đà Nẵng tại Motobike của chúng tôi.

Lời kết.

Qua bài viết trên, Motobike hy vọng sẽ được bạn hiểu rõ hơn về các thông tin cần thiết của chúng tôi và chúng tôi rất mong sẽ được phục vụ và hỗ trợ bạn hết mình trong tương lai. Nếu có ý định du lịch tại Đà Nẵng và có nhu cầu thuê xe máy thì hãy liên hệ với chúng tôi ngay nhé !